Trang chủ » Làm Đẹp Răng » Mẹo tẩy trắng răng tại nhà như sao Hàn ai cũng làm được

Mẹo tẩy trắng răng tại nhà như sao Hàn ai cũng làm được

Để cò hàm răng trắng xinh như các sao Hàn Quốc, nhiều bạn trẻ đang tìm mọi cách để làm đẹp. Sau đây là cách mà các bạn trẻ hiện nay đang mách nhau tẩy trắng răng tại nhà để có hàm răng đẹp.

Làm trắng răng bằng bột Bakinh Soda.

Hiện nay bột Backinh so da đã trở nên quen thuộc với nhiều bạn trẻ. Bột này có nhiều tác dụng, trong đó làm trắng răng là một tác dụng tích cực:

Baking soda và chanh

Làm gì để răng trắng hơn với baking soda và chanh. Đây là một trong những cách làm trắng răng tại nhà phổ biến nhất. Phản ứng hóa học của baking soda và nước chanh mang lại hiệu quả lớn cho việc làm trắng răng vì cả hai đều là dạng chất tẩy nhẹ.Tuy nhiên, vì đều có tác dụng tẩy nên khi kết hợp lại, 2 nguyên liệu này có thể làm mòn men răng của bạn, bạn chỉ nên áp dụng cách này 1-2 lần/tuần. Nếu cảm thấy kích thích nướu thì bạn nên ngưng sử dụng ngay.

tẩy trắng răng tại nhà

Hiệu quả thật bất ngờ kho bột Backinh Soda và chanh kết hợp làm trắng răng.

Cách làm:

– Trộn một chút baking soda với nước cốt chanh tươi. Hỗn hợp ban đầu sẽ nổi lên bong bóng hơi. Bạn sử dụng bông tăm để lau sạch nước bọt và mảng bám dư thừa từ răng trước khi bôi hỗn hợp lên răng. Để 1 phút rồi bạn chải răng như bình thường. Lưu ý không để hỗn hợp trên răng quá một phút.

– Bạn cũng có thể dùng hỗn hợp này chải đều lên răng, chú ý chải nhẹ nhàng và súc miệng lại với nước sạch.

Baking soda, kem đánh răng

Hãy trộn kem đánh răng có sẵn của bạn với bột baking soda hoặc muối ăn. Dùng hỗn hợp này đánh răng mỗi tuần một lần và súc miệng bằng nước ấm để có hàm răng trắng. Baking soda giúp loại bỏ các vết xỉn màu trên bề mặt răng, đồng thời làm giảm nồng độ axít trong miệng.

Nguyên liệu:

2 miếng giấy nhôm, thiếc mỏng

Kem đánh răng

1 muỗng cà phê muối

1 muỗng cà phê baking soda

1 muỗng cà phê nước (hoặc hydrogen peroxide tùy chọn)

Bạn sẽ có ngay ham răng trắng sáng sau vài lần thực hiện.

tẩy trắng răng tại nhà

Làm trắng răng không khó nếu có backinh soda và kem đánh răng

– Trộn 1 muỗng cà phê baking soda, muối và kem đánh răng với nhau.

– Thêm một muỗng cà phê nước (hoặc hydrogen peroxide tùy chọn) và trộn đều- Dùng thìa phết một lớp dày hỗn hợp trên lên một mặt tấm giấy thiếc

– Che răng bằng lá thiếc và để cho nó dính trên răng trong khoảng một giờ. Sau đó bóc giấy ra và rửa sạch miệng của bạn kỹ lưỡng. Ngay lập tức, răng của bạn sẽ trắng sáng hơn bất ngờ.

Xem thêm :

  • Tẩy trắng răng tại nhà giá bao nhiêu
  • Tẩy trắng răng có làm mòn men răng

Chúc các bạn thành công.

Nguồn: http://chamsocrang.org/

Lưu

Thông tin Website có tính chất tham khảo, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước thông tin đã đăng.