Trang chủ » Nhổ răng an toàn » Bất ngờ với phương pháp nhổ răng bằng máy siêu âm

Bất ngờ với phương pháp nhổ răng bằng máy siêu âm

Phương pháp nhổ răng bằng máy siêu âm đang trở nên phổ biến và được đánh giá cao bởi giới chuyên gia nha khoa và nhiều khách hàng. Với ưu điểm vượt trội của phương pháp nhổ răng không đau, nhổ răng nhanh chóng không chảy máu, biến chứng đã thật sự làm hài lòng ngay cả những đối tượng khách hàng khó tính.

nhổ răng bằng máy siêu âm

Nhổ răng bằng máy siêu âm không đau

Nhổ răng bằng máy siêu âm có tốt hay không?

Sự ra đời của phương pháp nhổ răng bằng máy siêu âm tạo cho mọi người cơ hội được trải nghiệm dịch vụ nha khoa chất lượng cao hơn. So với phương pháp nhổ răng thông thường được áp dụng từ trước đến nay, nhổ răng bằng máy siêu âm có nhiều ưu điểm.

Nhổ răng không gây đau

Kỹ thuật gây tê được áp dụng trong phương pháp nhổ răng siêu âm trước khi nhổ răng được tiến hành nhanh chóng, gây tê tại vùng cần nhổ. Quá trình nhổ răng không gây ra sự khó chịu hay đau nhức, tâm lý bệnh nhân thoải mái.

bat-ngo-voi-phuong-phap-nho-rang-bang-may-sieu-am2

Nhổ răng không đau

Nhổ răng nhanh chóng và thuận lợi

Nhổ răng bằng máy siêu âm với tác dụng của sóng siêu âm đi quanh vùng răng, tách mô nướu và chân răng tạo điều kiện thuận lợi cho việc nhổ chân răng ra khỏi nướu. Quá trình nhổ răng nhờ đó được diễn ra nhanh chóng và dễ dàng.

Hạn chế vấn đề chảy máu và biến chứng

Tác dụng khác của sóng siêu âm là khóa mạch máu ngay sau khi chân răng vừa tách ra khỏi mô nướu hạn chế tình trạng sưng đau, chảy máu và giúp vết nhổ nhanh lành.

Địa chỉ nha khoa nhổ răng sử dụng máy siêu âm Piezotome

Được đầu tư về máy nhổ răng bằng sóng siêu âm Piezotome hiện đại, Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury đã thực hiện nhiều ca nhổ răng an toàn và tạo cho khách hàng sự hài lòng.

Các chuyên gia thực hiện nhổ răng siêu âm tại nha khoa thẩm mỹ Dencos Luxury là những người được đào tạo về chuyên môn bài bản, nhiều năm kinh nghiệm và có uy tín trong lĩnh vực nha khoa.

nhổ răng bằng máy siêu âm 3

Bác sĩ Đỗ Hải Đăng

bat-ngo-voi-phuong-phap-nho-rang-bang-may-sieu-am4

TS. Bác sĩ Quách Thị Thúy Lan

Nhổ răng mất bao nhiêu tiền  tùy thuộc vào tình trạng và vị trí răng cần nhổ, do vậy nhổ răng hết bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào từng trường hợp cụ thể.

gia-nho-rang

Chú ý: Chi phí cụ thể tùy thuộc vào tình trạng của từng khách hàng

Nhổ răng bằng máy siêu âm không đau chính là một cải tiến mới trong nha khoa giúp mọi người an tâm hơn khi gặp các vấn đề về răng miệng buộc phải nhổ răng. Những thắc mắc về phương pháp này hãy liên hệ đến số 0902 68 55 99 để nhận được tư vấn cụ thể.

Nguồn: chamsocrang.org

 

Bài viết liên quan:

Lưu

Lưu

Lưu

Thông tin Website có tính chất tham khảo, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước thông tin đã đăng.