Trang chủ » Niềng răng Thẩm mỹ » Niềng răng móm ở đâu hiệu quả và uy tín?

Niềng răng móm ở đâu hiệu quả và uy tín?

Răng móm dẫn đến sai lệch khớp cắn nghiêm trọng, ảnh hưởng đến chức năng ăn nhai của răng. Không những thế, những người răng móm thường mất tự tin khi giao tiếp. Niềng răng là một trong các phương pháp giúp khắc phục tình trạng này nhanh chóng và hiệu quả. Vậy niềng răng móm là gì và niềng răng bao nhiêu tiền thì hợp lý?

Niềng răng móm là gì?

Răng móm là hiện tượng cấu trúc xương hàm bất thường (hàm dưới đưa ra ngoài phía trước so với hàm trên). Người bị răng móm bị sai lệch khớp cắn nghiêm trọng,không những ảnh hưởng đến chức năng ăn nhai của răng mà còn ảnh hưởng đến thẩm mỹ khuôn mặt. Tại sao niềng răng lại điều trị được răng bị móm.Niềng răng móm là phương pháp sử dụng các khí cụ nha khoa (mắc cài kim loại, mắc cài sứ, mắc cài mặt trong, không mắc cài Invisalign) để đưa răng móm về vị trí trên cung hàm tạo thẩm mỹ cho hàm răng và đảm bảo chức năng ăn nhai tốt. Chính vì vậy mà niềng răng móm ở đâu uy tín và tốt nhất luôn là câu hỏi được đặt ra.

Nguyên nhân của răng bị móm

Niềng răng để có kết quả tốt không hề đơn giản, thực tế đã cho thấy nhiều bệnh nhân niềng răng trong thời gian dài mà không cải thiện được răng móm, chính vì không xác định được nguyên nhân chính xác để đưa ra hướng điều trị cụ thể. Có 3 nguyên nhân gây lên tình trạng răng móm:

  • Thứ nhất: móm do răng, trường hợp này người bệnh chỉ cần sử dụng các khí cụ nha khoa tạo lực kéo, kéo các răng ở hàm dưới về đúng vị trí sao cho thích hợp với khớp cắn của các răng hàm trên, phương pháp này không cần phẫu thuật mà vẫn làm thay đổi được khớp cắn cũng như mang đến hàm răng đều đẹp, hài hòa hơn.
  • Thứ hai: móm do cấu trúc hàm, trường hợp này bắt buộc phải thực hiện phẫu thuật hàm, cắt bỏ xương và thực hiện dịch chuyển xương hàm dưới sao cho khớp với xương hàm trên, tạo nụ cười hài hòa trên khuôn mặt bệnh nhân.
  • Thứ ba: móm do cả răng lẫn hàm, trường hợp này cần phải thực hiện đồng thời phẫu thuật hàm và niềng răng móm.

Niềng răng móm ở đâu

Niềng răng móm ở đâu uy tín và chất lượng

Lưu ý: mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau phụ thuộc vào cơ địa của từng người

Niềng răng móm ở đâu hiệu quả và uy tín?

Tìm kiếm một địa chỉ niềng răng móm ở đâu hiệu quả và uy tín, đáp ứng được yêu cầu về an toàn và kết quả sau quá trình thực hiện là rất khó. Bởi hiện nay ở Việt Nam xuất hiện rất nhiều phòng khám nha khoa mọc lên nhờ mua bằng cấp giả nhưng chất lượng kém. Vì vậy bệnh nhân rất hoang mang lo sợ khi tìm cho mình một địa chỉ niềng răng tốt và hiệu quả. Nha khoa quốc tế Dencos Luxury chính là câu trả lời cho những khách hàng có nhu cầu này.

Vì sao nên chọn niềng răng móm tại Nha khoa quốc tế Dencos Luxury?

Đội ngũ bác sỹ nhiều năm kinh nghiệm

Nếu đang thắc mắc về vấn đề niềng răng ở đâu tốtTiêu chí đầu tiên giúp bạn chọn một địa chỉ để niềng răng thẩm mỹ tốt chính là đội ngũ bác sỹ điều trị. Nha khoa quốc tế Dencos Luxury hội tụ 10 chuyên gia, bác sỹ nha khoa uy tín hàng đầu tại Việt Nam, cùng nhiều trợ thủ nha khoa được đào tạo bài bản có kinh nghiệm, kỹ năng làm việc trong lĩnh vực nha khoa.

→ Trang thiết bị máy móc hiện đại: 

Đối với niềng răng móm ở đâu bạn cần quan tâm đến thiết bị hỗ trợ điều trị bao gồm: phần mềm phân tích chỉnh nha, mắc cài niềng răng, máy hỗ trợ niềng răng..

+ Thiết bị máy chụp cấu trúc xương một cách chuẩn xác CBCT OP 300 được nha khoa quốc tế Dencos Luxury cập nhập sớm để hỗ trợ thẩm mỹ nha khoa. Thiết bị này được nhìn nhận như một giải pháp chỉnh đoán nha khoa đặc biệt, nó có khả năng chụp nhanh hình ảnh cấu trúc xương hàm một cách chuẩn xác chỉ trong một thời gian ngắn. Từ đó bác sỹ sẽ xác định rõ nguyên nhân gây móm do đâu và đưa ra hướng điều trị chuẩn xác nhất.

Điều trị răng móm ở đâu hiệu quả và uy tín 2

Thiết bị chụp cấu truc xương CBCT OP 300 được sử dụng trong Nha khoa quốc tế Dencos Luxury

Niềng răng được sử dụng tại Nha khoa quốc tế Dencos Luxury chất lượng cao cấp cùng với thiết bị hỗ trợ chỉnh nhanh hiện đại giúp hiệu quả niềng răng theo đúng lộ trình mà bác sỹ đã dự liệu. Nha khoa được áp dụng công nghệ nha khoa niềng răng hiện đại, tân tiến  vừa rút ngắn thời gian chỉnh nha, vừa giúp bạn có được một hàm răng đều đẹp .

Tham khảo case khách hàng thực tế: 

Niềng răng móm ở đâu hiệu quả và uy tín 3

Kết quả niềng răng móm của chị Ngọc Nga (Hà Nội) tại nha khoa quốc tế Dencos Luxury
(Lưu ý: kết quả thực hiện tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng mỗi người)

Ngoài ra bạn hãy tham khảo thêm các khách hàng đã thực hiện niềng răng thẩm mỹ trước đó, lắng nghe những đánh giá ý kiến của khách hàng về địa chỉ mà bạn lựa chọn để thực hiện.

Ngoài ra, Nha khoa còn có chương trình niềng răng trả góp hà nội với lãi suất 0% rất tiết kiệm.

Qua tất cả các tiêu chí đánh giá địa chỉ niềng răng uy tín, chắc hẳn bạn đã có câu trả lời cho riêng mình. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào mời bạn hãy liên hệ với Nha khoa quốc tế Dencos Luxury theo số 0902.68.55.99, các bác sỹ của chúng tôi giải thích chi tiết nhất!

Chúc các bạn sớm được được nụ cười xinh và tự tin trong cuộc sống.

Lưu

Thông tin Website có tính chất tham khảo, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước thông tin đã đăng.