Trang chủ » Hàn răng thẩm mỹ » Trám răng thưa bao nhiêu tiền tại nha khoa uy tín Hà Nội?

Trám răng thưa bao nhiêu tiền tại nha khoa uy tín Hà Nội?

Trám răng thưa bao nhiêu tiền sẽ phụ thuộc vào: Răng thưa với mức độ như thế nào, số lượng kẽ hở của các răng, chất liệu sử dụng trong hàn trám. Để biết thêm giá trám răng thưa cụ thể hãy đọc bài viết dưới đây để cập nhật thông tin giá và vật liệu trám răng tốt nhất mà bạn có thể sử dụng.

tram-rang-thua-bao-nhieu-tien-tai-nha-khoa-uy-tin-tai-ha-noi1

Trám răng thưa bao nhiêu tiền?

Trám răng thưa bao nhiêu tiền và hàn răng thưa ở đâu tốt là băn khoăn của rất nhiều người,vì đây là phương pháp phổ biến hiện nay được lựa chọn với giá thành vừa phải, thao tác dễ và diễn ra nhanh chóng để khắc phục được khuyết điểm của hàm răng thưa xấu.

Trám răng thưa bao nhiêu tiền tại nha khoa uy tín?

Trám răng thưa thẩm mỹ bằng Composite hiện nay tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury có giá dao động từ 300.000 – 500.000 VNĐ áp dụng cho 1 răng. Tùy vào tình trạng răng thưa như thế nào sẽ có mức giá cụ thể hơn. Để có được thông tin về giá trám răng thưa bao nhiêu tiền tốt hơn hết bạn nên đến tại nha khoa để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn về mức giá phù hợp với tình trạng răng của mình.

Vật liệu trám răng được sử dụng tốt nhất hiện nay

Trong nhiều loại vật liệu hàn trám răng, Composite là vật liệu sử dụng phổ biến và được ưa chuộng trong hàn trám răng thưa do những ưu điểm:trám răng thưa bao nhiêu tiền 2

Trám răng bằng vật liệu Composite

– Thao tác thực hiện nhanh chóng và dễ dàng, trám răng được hoàn thành chỉ trong 1 lần hẹn và từ 10 – 15 phút cho 1 răng

– Màu sắc tương tự với màu răng thật, đáp ứng tính thẩm mỹ

– Cải thiện chức năng an nhai tốt, có độ chịu lực, độ bền vững

– Có tính dẻo cao, tạo hình dễ dàng và vừa khít với vị trí cần trám không gây ra thiếu hụt hay dư thừa vật liệu

– Giá cả phải chăng, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau

Vật liệu trám răng chất lượng quyết định đến trám răng thưa bao nhiêu tiền và ảnh hưởng đến chất lượng của răng về ăn nhai sau này. Để có kết quả phục hình răng thưa chất lượng nên chọn vật liệu tốt để đảm bảo ăn nhai tốt và tính thẩm mỹ của răng về lâu dài.

trám răng thưa bao nhiêu tiền 3

Trám răng được thực hiện bởi bác sĩ chuyên môn

Trám răng thẩm mỹ với vật liệu Composite được áp dụng tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury được thực hiện với tay nghề của các bác sĩ được đào tạo về chuyên môn và kinh nghiệm nhiều năm hàn trám răng thẩm mỹ với nhiều vấn đề, tình trạng răng khác nhau.

Để có một ca hàn trám răng thành công nên biết chọn cho mình địa chỉ nha khoa uy tín, được đánh giá tốt và nhiều khách hàng tin tưởng. Kết quả phục hình răng thưa hở kẽ được bền vững trong thời gian dài là có được bác sĩ có tay nghề, vật liệu và kỹ thuật thực hiện cao.

Trám răng bao nhiêu tiền và vật liệu trám răng phổ biến, chất lượng giúp bạn biết được và lựa chọn vật liệu trám tốt nhất để khắc phục được nhược điểm răng thưa hở kẽ của mình. Thông tin xung quanh hàn trám răng thẩm mỹ, vui lòng liên hệ theo số hotline 0902 68 55 99 để được tư vấn kịp thời và chi tiết.

Dịch vụ nha khoa : Tư vấn dịch vụ tạo răng khểnh, trồng răng khểnh an toàn và hiệu quả ở Hà Nội

Nguồn: chamsocrang.org

Thông tin Website có tính chất tham khảo, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước thông tin đã đăng.