Trang chủ » Dịch Vụ Chăm Sóc Răng Miệng » Cắm răng implant: Phương pháp trồng răng hiệu quả vĩnh viễn

Cắm răng implant: Phương pháp trồng răng hiệu quả vĩnh viễn

Hiện nay khoa học phát triển, bạn bị mất răng sẽ được cắm răng implant đảm bảo hiệu quả vĩnh viễn, không lo tiêu xương hay hỏng răng. Vậy phương pháp cắm răng implant là như thế nào?

Phương pháp cắm răng implant

cắm răng implant

Căm răng implant cho bạn hàm răng đầy đủ vĩnh viễn

Cắm răng  implant là một phương pháp công nghệ tiên tiến trong điều trị nha khoa. Phương pháp này sẽ cho bạn những chiếc răng giống như thật bởi đã tạo ra cho bạn một thân răng mới và chiếc răng giả được gắn lên như răng thật.

Chất cấy răng được làm từ hợp chất Titanium kết vào xương hàm để tạo thành một nền vững chắc cho việc thay răng mà không có ảnh hưởng gì tới cơ thể của bạn.

Phương pháp cắm răng implant này sẽ giúp bạn phục hình một cách hoàn hảo chiếc răng đã mất của bạn. Đồng thời chức năng nhai như bạn đầu vẫn được đảm bảo mà bạn không cần lo bị hỏng hay bị dơi ra như các phương pháp làm răng giả khác.

>>> Cắm răng implant ở đâu tốt

Quy trình cắm răng implant

Căm răng implant + Trước tiên bạn sẽ được  chụp phim X-quang toàn cảnh kỹ thuật số nơi hàm răng có răng bị mất.

Bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn cắm ghép răng implant nào phù hợp cho bạn nhé. Đồng thời tư vấn cả sức khỏe, thời gian thực hiện và kinh phí cắm ghép.

Bác sĩ sẽ đặt lịch cho bạn đến cắm răng implant

+ Cắm răng Implant:

Thông thường, quy trình phẫu thuật cắm răng Implant chỉ mất khoảng 60 phút cho 1 Implant, kỹ thuật cấy ghép Implant không hề đau như nhiều người nghĩ.

Sau khi ghép Implant, thì bạn vẫn có thể làm việc bình thường, hoặc bạn chỉ cần 1 ngày nghỉ. Tuy nhiên, nếu bạn cần phải làm nhiều thủ thuật, như là nhổ răng đồng thời cắm răng Implant cho nhiều răng, hay phải làm thêm các thủ thuật phụ trợ cho công việc đặt implant như ghép xương, nâng xoang hở, thì bạn sẽ phải cần nhiều thời gian để nghỉ ngơi hơn, khoảng 1-2 ngày tùy vào từng trường hợp và nha sĩ cũng sẽ thảo luận kỹ khi bạn đến tư vấn, để bạn có thể sắp xếp thời gian trước khi thực hiện việc cấy ghép răng nhé.

+ Tái khám

Sau khi thực hiện cắm răng implant khoảng 1 tuần, thì mô mềm (nướu răng) xung quanh Implant của bạn sẽ lành lại. Đây là chính là thời điểm bạn có thể quay lại để tái khám Implant, cắt chỉ và chụp phim kiểm tra lại.

Hi vọng thông tin cắm răng implant sẽ cho bạn những kiến thức bổ ích. Nếu bạn quyết định cắm răng implant chúng tôi khuyên bạn hãy đến nha khoa uy tín để được bác sĩ tư vấn và cắm răng đảm bảo an toàn và hiệu quả lâu dài nhé.

Chúc bạn sớm có hàm răng đẹp!

>>> Cắm implant có đau không ?

Nguồn: http://chamsocrang.org/

 

 

Thông tin Website có tính chất tham khảo, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước thông tin đã đăng.