Trang chủ » Dịch Vụ Chăm Sóc Răng Miệng » Hàn trám răng: Đỉnh cao phục hình thẩm mỹ và chức năng ăn nhai

Hàn trám răng: Đỉnh cao phục hình thẩm mỹ và chức năng ăn nhai

Kỹ thuật hàn trám răng sử dụng loại chất liệu… để phục hình những răng hư tổn do bị sâu, bị vỡ do tai nạn, va đập, răng bị sứt mẻ, mất màu… Kỹ thuật thực hiện đơn giản, đúng chuẩn chuyên gia với liệu trình hiện đại, đáp ứng yêu cầu thẩm mỹ và đặc biệt là cải thiện chức năng ăn nhai cực tốt.

NHỮNG AI PHÙ HỢP ĐỂ HÀN TRÁM RĂNG

– Răng bạn bị sâu đục lỗ

– Răng bị sứt mẻ

– Men răng bị bào mòn

– Răng thưa

NHỮNG VẤN ĐỀ KHÔNG THỂ KHÔNG ĐỌC TRƯỚC KHI HÀN TRÁM RĂNG

hoi-mau_-xanh_ Chức năng ăn nhai sau hàn trám răng được cải thiện như thế nào?

Chất liệu sử dụng để hàn trám răng là chất liệu cao cấp, có khả năng chịu lực mạnh cũng như sự va chạm nên chức năng ăn nhai được cải thiện rõ rệt, giúp bạn lấy lại cảm giác ăn nhai thoải mái, không đau buốt, không hề khó chịu với những thức ăn quá nóng hay quá lạnh.

hoi-mau_-xanh_ Hàn trám răng cho kết quả thẩm mỹ như thế nào?

Quá trình hàn trám răng với chất liệu sứ đồng màu như răng thật, được bác sĩ tỉ mĩ tạo hình y như răng thật, kết quả thẩm mỹ vì thế cũng đạt được như mong muốn, người khác khó có thể nhận thấy bạn hàn trám răng.

hoi-mau_-xanh_ Hàn trám răng có đau không?

Kỹ thuật hàn trám răng được thực hiện khá đơn giản, nếu có mài răng thì cũng được thực hiện nhẹ nhàng, được vệ sinh, tiệt trùng cẩn thận nên sẽ không gây khó chịu trong và sau khi thực hiện.

hoi-mau_-xanh_ Kết quả hàn trám răng duy trì được bao lâu?

Chất liệu hàn trám răng có thành phần gần giống với ngà răng sinh lý nên sau khi được hàn trám, răng có độ bền, chịu lực cực kỳ tốt, kết quả duy trì ổn định bền vững.

hoi-mau_-xanh_ Sau hàn trám, răng có còn mùi khó chịu?

Ngoại trừ những trường hợp răng bị vỡ do va đập, tai nạn thì những trường hợp răng sâu cần hàn trám, trước lúc hàn trám thông thường sẽ có mùi khó chịu. Quá trình hàn trám răng, bác sĩ sẽ loại bỏ những mảng bám, xử lý viêm tủy nếu có, cạo hết phần răng bị sâu, hư tổn và khử trùng, vô khuẩn để răng không còn mùi, không gây khó chịu, bất tiện cho bạn trong quá trình giao tiếp.

QUY TRÌNH HÀN TRÁM RĂNG TẠI NHA KHOA DENCOS LUXURY

Quy trình hàn trám răng tại nha khoa Dencos Luxury được thực hiện theo đúng chuẩn chuyên gia, chuẩn quy trình kỹ thuật hiện đại, đáp ứng tốt những yêu cầu về thẩm mỹ và kết quả ăn nhai:

>> Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bác sĩ sẽ xác định tình trạng răng hỏng của bạn ở mức độ nào, có cần chữa tủy hay không, quá trình hàn trám cần chuẩn bị những gì để có những đánh giá, tính toán sơ bộ cho quy trình thực hiện.

>> Bước 2: Chụp cấu trúc xương răng bằng thiết bị OP 300

Thiết bị OP 300 có khả năng chụp được 5 hình ảnh 1 lần chỉ trong khoảng thời gian ngắn. Những hình ảnh này sẽ được xuất ra màn hình với nhiều góc 3D hoàn chỉnh, giúp cho bác sĩ nhận diện được cấu hình ảnh răng bị hư tổn mức độ nào, độ sâu, sứt mẻ chiếm tỉ lệ bao nhiêu để từ đó có những tính toán cụ thể cho kỹ thuật thực hiện.

>> Bước 3: Tiến hành vệ sinh, kháng khuẩn và xử lý viêm, sâu trước khi trám răng

>> Bước 4: Tiến hành trám răng

Bác sĩ sẽ đưa chất liệu trám răng vào vị trí răng bị khuyết, lấp đầy lỗ hỏng và tạo hình như như răng thật, đồng thời chiếu đèn công nghệ hiện đại để tạo sự đông cứng, vững chắc cho vết hàn trám.

>> Bước 5: Hẹn lịch tái khám và theo dõi kết quả điều trị

CHỨNG THỰC KẾT QUẢ KHÁCH HÀNG HÀN TRÁM RĂNG TẠI DENCOS LUXURY

Kỹ thuật hàn trám răng tại nha khoa Dencos Luxury đáp ứng được những tiêu chuẩn của Hiệp hội Nha khoa Thế giới về kết quả thẩm mỹ và cải thiện tình trạng ăn nhai.

– Chất liệu được sử dụng để hàn trám răng là chất liệu cao cấp, an toàn, không chứa chất độc hại và cực kỳ chắc chắn, bền cùng thời gian

– Quá trình thực hiện theo đúng từng bước đạt tiêu chuẩn trong phòng vô trùng

– Bác sĩ, chuyên gia giỏi tiến hành thực hiện quy trình

– Áp dụng công nghệ máy chụp hình ORTHOPANTOMOGRAPH OP 300. Đây là thiết bị chỉnh chu đến từng chi tiết của hình ảnh, giúp bác sĩ tính toán được chuẩn xác kỹ thuật cần tiến hành

– Dịch vụ đẳng cấp, chuyên biệt đạt chuẩn 5 SAO!

Nguồn: http://chamsocrang.org

Thông tin Website có tính chất tham khảo, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước thông tin đã đăng.