Trang chủ » Tin tức » Thực tế thì hàn răng có đau không?

Thực tế thì hàn răng có đau không?

CÂU HỎI: Chào bác sĩ và chuyên gia tư vấn nha khoa, em đang đau đầu vì chiếc răng sâu, thức ăn cứ lọt vào thì không thể nào ngồi yên được vì khó để làm sạch. Càng ngày răng bị sâu càng đau, đôi khi khiến em phát sốt lên được ấy. Em đang muốn hàn trám để bít lại lỗ sâu đó nhưng em không biết khi thực hiện hàn răng có đau không và ảnh hưởng thế nào nữa. Bác sĩ có thể giải đáp thắc mắc này cho em được không? Em xin cảm ơn! (Đoàn Thị Nhiên – Hà Giang)

hàn răng có đau không

Hàn răng có đau không?

CHUYÊN GIA TRẢ LỜI

Chào bạn Đoàn Thị Nhiên,

Trước tiên, xin cảm ơn sự tin tưởng và chia sẻ thắc mắc về cho chúng tôi tại chuyên mục tư vấn nha khoa. Sâu răng là vấn đề rất nhiều người gặp phải và khiến họ đau đầu. Thấu hiểu được sự lo lắng của bạn khi đang muốn hàn răng, chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi hàn răng có đau không cho bạn như sau:

Hàn răng có đau không?

Hàn răng là phương pháp khắc phục lỗ sâu bằng kỹ thuật trám bít lại lỗ hỏng trên răng bằng các vật liệu men răng nhân tạo. Trên thực tế, trước khi hàn răng bác sĩ sẽ tiến hành loại bỏ các phần sâu trên răng, việc tác động trực tiếp lên răng trong giai đoạn này sẽ gây ra cảm giác hơi ê buốt, nhưng việc gây tê trước đó đã giúp bệnh nhân khá thoải mái mà không phải trải qua bất kì sự khó chịu nào.

Bạn có thể yên tâm và không cần quá lo lắng hàn răng có đau không vì khi tiến hành hàn trám, bác sĩ chỉ đặt vật liệu hàn lên vị trí cần trám và tạo hình phù hợp với lỗ hỏng trên răng, không có tác động lên mô răng hay gây tổn thương đến răng và các mô xung quanh.

hàn răng có đau không 2

Hàn răng chỉ bổ sung thêm phẩn men răng không ảnh hưởng đến sức khỏe

Đến đây, với những thông tin mà chúng tôi đã đưa ra về phương pháp này thì bạn cũng có thể biết được hàn răng đau không rồi.

Hàn răng có ảnh hưởng như thế nào?

Ngoài vấn đề hàn răng có đau không thì những ảnh hưởng nào có thể tác động đến sức khỏe của mỗi người sau khi thực hiện hàn trám luôn được quan tâm. Nhân đây chúng tôi cũng xin được trả lời để bạn có thể hiểu rõ hơn. Hàn răng không những là khắc phục các răng sâu hỏng, sứt mẻ tốt mà còn không làm ảnh hưởng đến sức khỏe. Các chất liệu sử dụng trong hàn trám đều được kiểm duyệt và đạt yêu cầu về chất liệu nha khoa an toàn, kỹ thuật thực hiện được tiến hành đúng và hơn nữa được trực tiếp thực hiện bởi các bác sĩ có kinh nghiệm sẽ mang lại kết quả tốt nhất.

Qua những chia sẻ của chúng tôi ở trên về hàn răng có đau không và thực sự hàn răng có những ảnh hưởng thế nào đến sức khỏe, mong rằng bạn đã có được lời giải đáp đúng như mong muốn. Nếu vẫn còn vấn đề gì thắc mắc hãy gọi điện theo số 0902 68 55 99 để được tư vấn về những thông tin cụ thể.

Chúc bạn luôn khỏe mạnh và thành công trong cuộc sống!

Nguồn: chamsocrang.org

Lưu

Lưu

Thông tin Website có tính chất tham khảo, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước thông tin đã đăng.