Trang chủ » Tin tức » Bệnh nha chu có chữa được không? – Chuyên gia giúp bạn

Bệnh nha chu có chữa được không? – Chuyên gia giúp bạn

CÂU HỎI: Chào bác sĩ, em tìm hiểu thì biết được mình đang có dấu hiệu của bệnh viêm nha chu. Vậy bác sĩ có thể cho em biết bệnh nha chu có chữa được không và mất thời gian bao lâu để chữa khỏi ạ? Mong sớm nhận được thông tin tư vấn. Cảm ơn bác sĩ! (Ngô Thanh Mai – Hà Nội)

bệnh nha chu có chữa được không

Bệnh nha chu có chữa được không?

CHUYÊN GIA TRẢ LỜI

Chào bạn, cảm ơn sự tin tưởng và câu hỏi mà bạn đã gửi về cho chúng tôi. Trước khi trả lời vấn đề bạn đang thắc mắc liên quan đến bệnh nha chu có chữa được không, chúng tôi xin được đưa ra một số thông tin để bạn biết được mình có đang mắc phải bệnh này hay không.

Dấu hiệu nhận biết bệnh nha chu

  • Nướu bị chảy máu khi chải răng.
  • Nướu bị sưng đỏ, dễ chảy máu.
  • Vôi răng đóng nhiều ở cổ răng.
  • Hơi thở có mùi
  • Khi ấn vào nướu sẽ chảy mủ.
  • Khi nhai có cảm giác khó chịu.
  • Răng bị lung lay.
  • Răng di chuyển và bị thưa ra.

Bệnh nha chu có chữa được không?
bệnh nha chu có chữa được không 2

Chữa bệnh viêm nha chu

Viêm nha chu có chữa được không được nhiều người quan tâm, vì ngày nay bệnh lý về răng miệng này khá phổ biến, không ngoại trừ tuổi tác, giới tính. Bệnh nha chu có thể chữa được, còn chữa khỏi hoàn toàn hay không là do sự phát hiện kịp thời bệnh và tay nghề của bác sĩ. 

Khi bị viêm nha chu, cao răng đóng quanh cổ răng làm cho bệnh ngày càng nặng hơn, việc chữa lành lúc này gặp phải khó khăn. Cho nên, để chữa được bệnh nha chu một cách tốt nhất, bạn nên căn cứ vào các dấu hiệu về bệnh nha chu như tôi đã đưa ra ở trên, gặp bác sĩ nha khoa để hỗ trợ điều trị trong thời gian sớm nhất. Chữa bệnh cần có thời gian và bạn nên thăm khám trở lại theo yêu cầu, để các bác sĩ có thể kiểm soát tốt các vấn đề phát sinh và chữa trị một cách triệt để nhất.

Bệnh viêm nha chu có chữa được không luôn khiến những người mắc phải bệnh này cảm thấy không thoải mái, lo lắng. Những hệ lụy mà bệnh lý răng miệng này đem lại sự khó chịu, đau nhức và khó khăn trong giao tiếp hằng ngày. Chữa khỏi bệnh nha chu làm cho răng bạn trở nên chắc hơn, ít bị lung lay và miệng không có mùi hôi như trước. Lấy cao răng định kỳ trong thời gian chữa viêm nha chu là một việc rất cần thiết. Nó giúp giảm thiểu khả năng vi khuẩn sản sinh gây hại cho khoang miệng, giảm tình trạng viêm.

Với những chia sẻ của tôi ở trên, hi vọng là đã giải đáp được thắc mắc của bạn về câu hỏi bệnh nha chu có chữa được không. Để có được tư vấn chính xác cho tình trạng của mình hiện tại, bạn có thể đến tại Nha khoa Dencos Luxury. Tại đây, các bác sĩ xem xét, đánh giá và đưa ra cách chữa trị và thời gian đúng nhất. Hoặc có thể liên hệ theo số 0902 68 55 99 để nhận được thông tin tư vấn nhanh chóng.

Chúc bạn luôn khỏe mạnh và thành công!

Nguồn: chamsocrang.org

Lưu

Lưu

Lưu

Thông tin Website có tính chất tham khảo, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước thông tin đã đăng.