Trang chủ » Tin tức » Hàm răng giả tháo lắp: Răng giả như thật

Hàm răng giả tháo lắp: Răng giả như thật

Tiện lợi, chức năng ăn nhai tốt, thẩm mỹ cao, khó nhận biết, dễ dàng vệ sinh và chi phí phù hợp là những ưu điểm vượt trội của phương pháp phục hình răng đã mất bằng hàm răng giả tháo lắp. Tại Nha khoa Dencos Luxury, bạn thậm chí có thể thay thế được 1, 1 vài, cả hàm hay những răng mất xen kẽ bằng hàm răng giả tháo lắp y như răng thật.

NHỮNG AI PHÙ HỢP ĐỂ ĐEO HÀM RĂNG GIẢ THÁO LẮP

Đối với những trường hợp bị mất quá nhiều răng hoặc toàn hàm răng, việc khôi phục cầu răng gặp nhiều khó khăn thì khi đó, giải pháp phục hình răng bằng hàm răng giả tháo lắp là sự lựa chọn không thể tốt hơn:

– Bạn bị mất nhiều răng nhưng không muốn mài để bọc răng sứ hoặc cấy ghép implant vì không đủ chi phí

– Bạn mất một vài răng xen kẽ

– Mất răng một bên khung hàm

– Mất toàn răng toàn hàm

NHỮNG VẤN ĐỀ KHÔNG THỂ KHÔNG ĐỌC TRƯỚC KHI ĐEO HÀM RĂNG GIẢ THÁO LẮP

nha-khoa-giabao Đeo hàm răng giả tháo lắp có đau không?

Thực tế, trước khi đeo hàm răng giả tháo lắp, chuyên gia bác sĩ nha khoa sẽ tính toán cẩn trọng từng chi tiết cần thực hiện, đặc biệt là chân hàm răng giả khi gắn vào nướu sẽ tạo độ bám chắc chắn mà không xê dịch, không gây trầy xước hay bất cứ ảnh hưởng nào đến nướu nên sẽ không gây đau, khó chịu cho bạn trong quá trình sử dụng.

nha-khoa-giabao Hàm răng giả tháo lắp có ăn nhai như răng thật?

Hàm răng giả tháo lắp được lắp vào đúng vị trí ăn khớp hai hàm, với khả năng chịu được lực tác động lớn, hàm răng giả tháo lắp sẽ cho bạn cảm giác ăn nhai y như thật, cảm thụ thức ăn tốt hơn, hành động nhai, cắn vật cứng cũng thoải mái hơn.

nha-khoa-giabao Đeo hàm răng giả có ảnh hưởng đến quá trình phát âm?

Tất nhiên là không. Bởi vì hình dáng, kích thước của hàm răng giả tháo lắp được thực hiện theo đúng chuẩn khuôn hàm khớp cắn của mỗi người nên quá trình đeo hàm răng giả tháo lắp, không chỉ tình trạng ăn nhai được cải thiện rõ rệt mà còn không hề ảnh hưởng đến quá trình phát âm của bạn.

nha-khoa-giabao Người đối diện có thể phát hiện bạn đeo hàm răng giả tháo lắp?

Màu sắc của răng giả và chân của răng giả tương đồng với màu những chiếc răng thật và nướu của bạn. Chân hàm răng giả tháo lắp được lắp vừa khít nên ngay cả khi bạn phải giao tiếp gần với người khác thì họ cũng khó lòng nhận ra bạn đeo răng giả tháo lắp.

nha-khoa-giabao Việc vệ sinh hàm răng giả tháo lắp có bất tiện?

Sau 1 ngày, bạn có thể tháo hàm răng giả tháo lắp ra và vệ sinh dễ dàng. Kỹ thuật vệ sinh giống như việc bạn vệ sinh hàm răng của mình. Việc này không hề bất tiện!

nha-khoa-giabao Một hàm răng giả có thể dùng trong bao lâu?

Việc thiết kế một hàm răng giả tháo lắp luôn được tính toán một cách cẩn thận, chỉnh chu đến từng chi tiết nên kết quả sử dụng hàm răng giả tháo lắp thường được duy trì khá ổn định bền vững.

QUY TRÌNH THỰC HIỆN HÀM RĂNG GIẢ THÁO LẮP

>> Bước 1: Thăm khám & Tư vấn

Quá trình thăm khám và tư vấn sẽ giúp bác sĩ nhận diện được tình trạng răng của bạn để có thể đưa ra kỹ thuật, lộ trình chỉnh sửa thích hợp.

>> Bước 2: Vệ sinh răng miệng, vô khuẩn

>> Bước 3: Lấy dấu răng

Bác sĩ sẽ tiến hành dấy dấu toàn hàm răng của bạn một cách chuẩn xác để gửi dấu về Labo, từ đó tạo ra hàm giả tháo lắp chuẩn xác, có khớp cắn chuẩn với hàm răng của bạn.

>> Bước 4: Lắp răng tạm

Quá trình đợi hàm giả tháo lắp, bác sĩ sẽ tiến hành lắp răng tạm cho bạn để đáp ứng được yếu tố thẩm mỹ.

>> Bước 5: Lắp hàm răng giả tháo lắp

Hàm răng giả tháo lắp sẽ được lắp vào khi đã hoàn chỉnh. Hàm được căn chỉnh và cố định chắc chắn. Sau đó, bác sĩ sẽ hướng dẫn bạn cách chăm sóc và vệ sinh hàm giả tháo lắp cụ thể.

Nguồn: http://chamsocrang.org

Lưu

Thông tin Website có tính chất tham khảo, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước thông tin đã đăng.