Trang chủ » Tin tức » Nhổ răng khôn bị sâu với phương pháp nhổ răng an toàn

Nhổ răng khôn bị sâu với phương pháp nhổ răng an toàn

Là một răng không có vai trò quan trọng đối với ăn nhai mà lại khó khăn khi vệ sinh răng miệng. Nhưng nhổ răng khôn bị sâu liệu có cần thiết và gây ảnh hưởng gì đến sức khỏe hay không?

nhổ răng khôn bị sâu

Nhổ răng khôn bị sâu nhanh chóng, không đau

Có cần thiết phải nhổ răng khôn bị sâu không?

Răng khôn (răng số 8) là chiếc răng cuối và nằm ở vị trí trong cùng của hàm không có vai trò quan trọng đối với việc ăn nhai nhưng dễ bị sâu nếu không được vệ sinh kĩ càng. Và răng khôn nằm cạnh các răng hàm có chức năng quan trọng khác trong hàm nên khi bị sâu nặng dễ dàng lây sang các răng khác không kiểm soát.

Bảo tồn các mô răng là điều cần thiết nên việc nhổ răng khôn bị sâu có nên thực hiện hay không? Trong trường hợp răng khôn bị sâu khá nhiều nên tiến hành nhổ bỏ để không gây ảnh hưởng đến các răng kế cận và làm phát sinh các bệnh từ sâu răng khác như viêm nướu răng, hay gây hoại tử tủy răng nếu để răng sâu trong thời gian dài.

nhổ răng khôn bị sâu 2

Răng khôn bị sâu ảnh hưởng đến các răng kế cận

Nếu không nhổ răng khôn bị sâu có thể hàn trám để bảo tồn mô răng. Để xác định rõ tình trạng răng sâu hiện tại có nên nhổ hay có thể trám, bạn hãy đến trực tiếp trung tâm nha khoa để được bác sĩ thăm khám và đưa ra giải pháp hợp lý.

Phương pháp nhổ răng siêu âm không đau, an toàn

Nhổ răng khôn bị sâu giờ đây không còn gây ra đau nhức như các phương pháp nhổ răng truyền thống trước và thực hiện khá dễ dàng khi ứng dụng công nghệ nhổ răng bằng máy siêu âm Piezotome an toàn, không đau.

nhổ răng khôn bị sâu 3

Máy nhổ răng siêu âm Piezotome

Không gây đau nhức: Áp dụng hình thức gây tê tự động trước khi nhổ tạo cho bệnh nhân tâm lý khá thoải mái trong quá trình nhổ răng và không phải trải qua cảm giác đau nhức sau khi nhổ.

Nhổ răng nhanh chóng, an toàn: Đầu sóng siêu âm đi vòng quanh chân răng với tác dụng bóc tách nướu và chân răng giúp thao tác nhổ răng được tiến hành thuận lợi và khá nhanh chóng, không làm tổn thương đến nướu.

Hạn chế chảy máu và sưng đau sau nhổ: Hỗ trợ làm lành tại miệng nướu sau khi nhổ răng là ưu điếm được đánh giá khá cao bởi các chuyên gia nha khoa và nhiều khách hàng khi tìm đến với phương pháp nhổ răng bằng máy siêu âm Piezotome.  Sau khi nhổ, vị trí nhổ răng nhanh chóng lành nên bệnh nhân có thể ăn uống và sinh hoạt bình thường và không lo sợ các biến chứng.

Nếu bạn cứ chần chừ mà không nhổ răng khôn bị sâu kịp thời thì đây là nguy cơ tiềm ẩn của những bệnh răng miệng và gây ra vô vàn sự khó chịu về sau khi vết sâu cứ ngày càng lan rộng. Ngại đau và muốn nhổ răng diễn ra nhanh chóng thì phương pháp nhổ răng bằng máy siêu âm sẽ là lựa chọn được ưu tiên. Để biết thêm các thông tin về phương pháp nhổ răng hiện đại này bạn có thể gọi điện đến số 0902 68 55 99 và nhận được tư vấn chi tiết.

Nguồn: chamsocrang.org

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Thông tin Website có tính chất tham khảo, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước thông tin đã đăng.