Trang chủ » Dịch Vụ Chăm Sóc Răng Miệng » Chỉnh răng hô siêu nhanh qua 2 lần hẹn

Chỉnh răng hô siêu nhanh qua 2 lần hẹn

Răng hô làm cho khuôn mặt của bạn thiếu đi thẩm mỹ, đặc biệt là bạn ngại cười tự nhiên trước người đối diện. Vậy làm sao để hết răng hô nhanh nhất?

Niềng răng có phải biện pháp chỉnh răng hô nhanh nhất?

Niềng răng là phương pháp gắn chặt các khí cụ chỉnh nha có kích thước nhỏ lên từng răng nhằm mục đích dịch chuyển răng từ khí cụ nắn trên thân răng.

răng hô

Răng hô : niềng răng là biện pháp hiệu quả lâu dài nhất

Các khí cụ sẽ tạo ra lực kéo nền bỉ để giúp đẩy chân răng theo hướng đã được tính toán nhằm thay đổi toàn bộ răng cần nắn chỉnh về vị trí của nó trên cung hàm như ý muốn của chúng ta.

Niềng răng giúp bạn giữ được răng thật của mình mà không chịu tác động ngoại lực nào ảnh hưởng đến mô răng của bạn. Niềng răng chỉ có tác dụng kéo răng về vị trí như mong muốn để hết răng hô chứ không có tác dụng làm răng của bạn trắng lên. Thậm trí niềng răng còn gây cho bạn răng sâu nếu bạn không chăm sóc cẩn thật và không tuân thủ tốt hướng dẫn của nha sĩ.

Tuy nhiên đây có phải là biện pháp nhanh nhất trong chỉnh răng hô không?

Niềng răng là phương pháp chỉnh răng cửa có tác dụng lâu dài và vĩnh viễn nhưng nó không phải là phương pháp giúp răng hô hết hô nhanh nhất. Bởi niềng răng để chỉnh răng hô kéo dài từ 12 tháng đến 30 tháng với chi phí cũng khá cao.

Vậy đâu là giải pháp chỉnh răng hô siêu nhanh mà hiệu quả?

Bọc răng sứ: Biện pháp chỉnh răng hô nhanh nhất và hiệu quả

răng hô

Bọc răng sứ cho răng hô là biện pháp nhanh nhất

Bọc mão răng sứ, mặc dù phải mài răng cho nhỏ đi, nhưng nếu được thực hiện với kỹ thuật tốt, chọn loại sứ tốt thì chiếc răng sau khi được bọc mão răng sứ vẫn có độ bền tương đương với răng thật.

Bọc mão sứ có thể nói làm răng hết hô nhanh nhất. Bạn chỉ cần thực hiện bọc mão sứ hoàn thành trong1 đến 2 lần hẹn với nha sĩ. Vậy chậm nhất 1 tuần bạn sẽ có hàm răng thẳng đẹp.

Có thể nói so với niềng răng thì bọc răng sứ tiết kiệm chi phí và thời gian hơn rất nhiều trong trường hợp chỉ bị hô hai răng cửa. Đặc biệt, với trường hợp răng vừa vẩu vừa to nhọn thì bọc sứ có thể điều chỉnh thế răng cũng như chỉnh sửa được kích cỡ của răng.

Với trường hợp răng cửa bị hô như của bạn mà các răng khác không quá vẩu thì cách chỉnh răng hô bằng chụp bọc răng sứ sẽ là giải pháp tối ưu nhất. Răng sứ được chế tạo có hình thể giống như răng cửa thật được tạo hình khéo léo sao cho khi lắp vào cùi răng cửa thật, nó sẽ tạo với răng toàn hàm tỷ lệ hài hòa, không hô, vẩu. Đặc biệt bọc mão sứ sẽ cho bạn những chiếc răng đẹp hơn răng cũ cả về hình dáng và màu sắc.

Như vậy chỉnh răng hô có nhiều cách nhưng cách nhanh nhất vẫn là bọc mão sứ. Việc bọc mão sứ sẽ đảm bảo hiệu quả lâu dài nếu bạn thực hiện tại nha khoa uy tín và chất lượng nhé.

Nguồn: http://chamsocrang.org/

Thông tin Website có tính chất tham khảo, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước thông tin đã đăng.