Trang chủ » Dịch Vụ Chăm Sóc Răng Miệng » Bạn có biết làm sao hết đau răng?

Bạn có biết làm sao hết đau răng?

Đau răng làm bạn vô cùng đau đớn và khổ sở, nó làm bạn mất ăn mất ngủ, thậm chí tinh thần cũng bị ảnh hưởng? Vậy bạn có biết cách làm sao hết đau răng không?

1. Chữa đau răng đơn giản từ lá trầu không

Tại sao lá trầu không có thể chữa đau răng? Theo nghiên cứu, lá trầu không vừa có tính sát khuẩn, vừa có tác dụng giảm đau, sẽ giúp vết sâu răng được chữa trị nhanh chóng. Làm theo cách này, bạn sẽ không còn thắc mắc, băn khoăn làm sao hết đau răng nữa.

Làm sao hết đau răng

Chữa đau răng đơn giản từ lá trầu không

Cách làm: Bạn lấy lá trầu không, củ nghệ vàng, búp bàng, mỗi thứ 50g. Tất cả bạn cần rửa thật sạch, giã nhỏ chúng rồi đổ ngập rượu trắng để ngâm. Trước khi dùng, đem đun cách thủy, tầm 30 phút rồi lấy ra để nguội.

– Ngậm súc miệng 5-10 phút hoặc dùng bông gòn thấm hỗn hợp ngậm vào chỗ đau. Làm 2 lần trong ngày sẽ làm giảm cơn đau nhức nhanh chóng.

– Có cách khác bạn có thể dùng với lá trầu không: Lấy khoảng 7 lá trầu không, rửa sạch, giã nát, thêm 1 vài hạt muối trắng, sau đó hòa với một chút rượu rồi ngậm hoặc súc miệng hàng ngày sau khi đánh răng sẽ giúp bạn chữa đau răng hiệu quả.

2. Chữa đau răng từ rễ lá lốt

Bài thuốc chữa đau vô cùng đơn giản này sẽ giúp bạn chữa đau răng hiệu quả tại nhà.

Cách làm: Bạn lấy rễ lá lốt, rửa thật sạch, đem giã nát chúng cùng mấy hạt muối trắng, sau đó vắt lấy nước cốt, dùng bông sạch chấm vào răng đau, ngậm khoảng 3 phút rồi súc miệng bằng nước muối. Để có hiệu quả, một ngày bạn phải chấm thuốc 3 – 5 lần.

Ngoài ra, bạn có thể thực hiện chữa đau răng với lá lốt, sắc với một ít nước, ngậm nhiều lần trong ngày. Cơn đau sẽ thuyên giảm khá nhanh chóng.

3. Cách chữa đau răng bằng dầu ôliu

Dầu ôliu từ lâu đã được biết đến không chỉ chữa đau răng mà còn cho bạn hơi thở thơm mát.

Làm sao hết đau răng 2

Cách chữa đau răng bằng dầu ôliu

Cách làm: Bạn trộn lẫn dầu ôliu với dầu đinh hương lên phần răng và nướu bị đau. Trộn hai phần hỗn hợp tinh dầu đinh hương với một phần dầu ôliu. Làm điều này 3-4 lần mỗi ngày, cho đến khi cơn đau giảm đi.

Thậm chí bạn cũng có thể nhai đinh hương, bởi đinh hương ngăn chặn sự nhiễm trùng và vi khuẩn lây lan và rất tốt trong giảm đau, kháng viêm.

Với những chia sẻ trên, hi vọng sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi: Làm sao hết đau răng? Còn bất kỳ thắc mắc về đau răng, bạn hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại hotline: 0902685599 các bác sĩ của chúng tôi sẽ tư vấn trực tiếp cho bạn.

Cảm ơn bạn đã theo dõi và quan tâm đến dịch vụ của chúng tôi.

Nguồn: http://chamsocrang.org/

Lưu

Lưu

Thông tin Website có tính chất tham khảo, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước thông tin đã đăng.